Trong khuôn khổ chuyến thăm này, Ngài sẽ tham dự buổi tiếp đón các doanh nghiệp lớn của Anh và Việt Nam vào tối ngày 02/12/2018, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM. Lãnh đạo UBND TP.HCM sẽ tham gia buổi tiếp đón.

Buổi đón tiếp này, là một phần của chiến dịch GREAT do Đại sứ quán và lãnh sự quán Anh tại Việt Nam tổ chức để kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Anh Quốc và Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các công ty Anh tại Việt Nam gặp gỡ, cũng như  tri ân những nhà tài trợ của chiến dịch GREAT.

Ông Ian Gibbons - Tổng lãnh sự sứ quán Anh tại TPHCM kiêm Giám đốc bộ phận Thương mại và Đầu tư chia sẻ: “Chuyến  thăm của Công tước York lần này là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi ,thông qua chiến dịch GREAT, giới thiệu những điểm nổi bật trong 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Anh Quốc và Việt Nam. Đây cũng là nền tảng cho các công ty Anh Quốc làm việc tại Việt Nam mở rộng mạng lưới kinh doanh của họ”.

Bạn đang đọc bài viết 2/12: Hoàng tử Vương Quốc Anh thăm chính thức Việt Nam tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,