Nhằm tạo cơ hội cho giới trẻ và sinh viên cả nước lập ra những dự án khởi nghiệp có giá trị thực tiễn, nêu cao tinh thần nghiệp chủ trong thanh niên, sinh viên, phát huy vai trò xung kích của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước, được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Lao động – Thương binh Xã hội, Bộ Quốc phòng, Bộ Giáo dục – Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và các địa phương trong cả nước, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã triển khai Chương trình Khởi nghiệp.

Kết thúc năm thứ 16, hơn 4.000 dự án Khởi nghiệp đã tham gia chương trình, nhiều bạn thanh niên, sinh viên đã thành lập và điều hành thành công Doanh nghiệp của mình.

Để tôn vinh và hỗ trợ các dự án Khởi nghiệp. Festival Khởi nghiệp 2019 sẽ được tổ chức với Chuỗi các hoạt động:

1. Triển lãm sản phẩm và kết nối hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp (dự án nếu muốn triển lãm sản phẩm và kết nối với các doanh nghiệp lớn, các tổ chức hỗ trợ, các cố vấn, huấn luyện viên khởi nghiệp có thể đăng ký vs BTC để sắp xếp và bố trí bàn trưng bày). 

2. Pitching chào đầu tư (dự án nếu muốn tìm kiếm đầu ra, tìm kiếm đối tác hay là tìm kiếm các nhà đầu tư, thậm chí là các mạnh thường quân thì nhóm gửi slide hoàn chỉnh khoảng 7 phút thuyết trình trước các doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư và đăng ký với BTC sắp xếp thứ tự thuyết trình)

3. Công bố và trao giải thưởng cho top 06 của cuộc thi KNQG 20184.

4. Công bố và phát động Chương trình KNQG 2019.

Thời gian: Từ 13h30 - 17h00, thứ Sáu, ngày 18 tháng 01 năm 2019.

Địa điểm: Hội trường 1, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội.

Trân trọng kính mời Qúy vị quan tâm tới tham dự chương trình.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ anh Tuấn Anh: 0917.910094

Đăng ký chào đầu tư và tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm, kết nối): https://goo.gl/forms/kFvZTFgnQX8pCfhn2
Đăng ký tham dự chương trình: https://goo.gl/forms/1FRD1eTqwcKZPF832

Bạn đang đọc bài viết 18/1: Festival Khởi nghiệp 2019 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,