Đại diện Sở Công thương cùng lãnh đạo UBND quận Đồ Sơn cắt băng khai mạc hội chợ

Đại diện Sở Công thương cùng lãnh đạo UBND quận Đồ Sơn cắt băng khai mạc hội chợ

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế thương mại du lịch, đồng thời là chương trình hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm giải phòng Hải Phòng, giải phóng Đồ Sơn, chào mừng lễ hội hoa phượng đỏ thành phố.

Hội chợ xúc tiến thương mại quận Đồ Sơn với sự tham gia của 120 gian hàng thương mại tổng hợp gồm các ngành hàng: công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, may mặc, giầy da, điện tử, đồ gia dụng… của các doanh nghiệp, hộ sản xuất có uy tín từ các địa phương trong và ngoài thành phố.

Lãnh đạo quận Đồ Sơn thăm quan các gian hàng

Lãnh đạo quận Đồ Sơn thăm quan các gian hàng

Phát biểu khai mạc hội chợ, ông Vũ Đình Hưng – Phó chủ tịch thường trực UBND quận Đồ Sơn khẳng định: Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, trao đổi, mua bán hàng hóa, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, tạo cho Nhân dân tham quan mua sắm hàng hóa, thu hút khách du lịch đến với Đồ Sơn.

Được biết, các gian hàng tham gia hội chợ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và ưu tiên các mặt hàng Việt Nam có chất lượng tốt.

Bạn đang đọc bài viết 120 gian hàng tham gia hội chợ xúc tiến thương mại quận Đồ Sơn năm 2018 tại chuyên mục Đầu tư của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,