Theo đó, Hội chợ diễn ra từ ngày 11 đến 15/1/2019, tại Trung tâm Thương mại Big C Thăng Long với quy mô khoảng 80 gian hàng của 14 địa phương và một số đơn vị trong tỉnh.

Việc tổ chức tại Hà Nội sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp, HTX tại Quảng Ninh đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của đơn vị mình, nâng cao năng lực sản xuất, tiếp cận trực tiếp với 1 trong 2 thị trường lớn nhất nước; tích lũy nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để tham gia vào các chương trình xúc tiến thương mại cấp tỉnh và cấp quốc gia được tổ chức hằng năm.

Các sản phẩm OCOP của Quảng Ninh rất được ưu chuộng

Các sản phẩm OCOP của Quảng Ninh rất được ưu chuộng. Ảnh Lê Cường

Bắt đầu triển khai từ năm 2013, đến nay, sau 6 năm đi vào hoạt động, Hội chợ OCOP đã được khẳng định là một “Đặc sản” của Quảng Ninh, bởi ở đó không những mang lại hiệu quả trong tiêu thụ sản phẩm và quảng bá sản phẩm vùng miền ra thị trường trong và ngoài nước, hội chợ còn đồng thời cung cấp nguồn nông sản chất lượng cao, phát huy tối đa lợi thế, tiềm năng của mỗi địa phương, như: Mực Cô Tô, miến dong Bình Liêu, ba kích Ba Chẽ, trứng gà Tân An, chả mực Hạ Long, Cam canh Vân Đồn, nước mắm sá sùng..

Bạn đang đọc bài viết 11/1/2019: Quảng Ninh tổ chức Hội chợ OCOP xuân 2019 tại Hà Nội tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,